Year: 2023

ในระบบการแลกเปลี่ยนเหรียญแบบออนไลน์ ผู้ใช้งานทุกคนต่างมุ่งหวังและต้องการเว็บที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว ที่อยู่บนมาตรฐานของความปลอดภัย และมีค่าเงินแลกเปลี่ยนที่ปรับอัตราขึ้นลงแบบเป็นสากล ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ รวมไว้ที่เว็บไซต์ Waggy Finance แล้ว...
ไหนใครอยากรู้กันบ้างว่าปี 2024 มีเหรียญอะไรน่าลงทุนบ้าง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามารู้จักกับเหรียญกันเลย 1. Ethereum (ETH) เป็นบล็อกเชนสำหรับการทำสัญญาอัจฉริยะแบบโอเพนซอร์ซ...
อย่าพลาดให้มิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามา เพื่อเสนอผลประโยชน์ให้เราหลงเชื่อเข้าไปลงทุนด้วย กลโกงมีหลายรูปแบบ ไม่รู้ว่าจะมาในรูปแบบไหนบ้าง ? วันนี้เรามี 6 กลโกงมาให้ทุกคนระวังตัวกัน มาดูกันเลย...
พร้อมแล้วหรือยังที่จะไปรู้จักกับ 4 อันดับเหรียญคริปโตรักษ์โลก 2023 ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย! IMPT คือ โทเค็นหลักของโปรเจกต์ช่วยลดภาวะโลกร้อน และยังเป็นเหรียญในด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม...
วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับคำศัพท์ที่มือใหม่คริปโตควรรู้ ในวงการคริปโตกัน
ประโยชน์ของคริปโตเคอร์เรนซีที่ถูกพูดถึงค่อนข้างมากได้แก่ ความปลอดภัยในการทำธุรกรรมที่เพิ่มมากขึ้นเนื่องจากอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชนที่มีความปลอดภัยสูง ความสะดวกรวดเร็วในการทำธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากสามารถใช้คอมพิวเตอร์ทำโดยอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชม. และค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมต่างๆ ที่จะถูกลงเนื่องจากไม่ต้องทำผ่านสถาบันทางการเงินที่อาจจะคิดค่าธรรมเนียมในอัตราที่สูง (เพราะสถาบันทางการเงินเองก็มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ต้องจ่ายอยู่มาก...
สกุลเงินดิจิทัลคืออะไร ? ระบบเงินสกุลดิจิทัลเริ่มต้นจากการพัฒนาระบบการโอนเงินที่สาธารณะร่วมกันทำงาน โดยไม่ต้องใช้สถาบันการเงินหรือหน่วยงานใดเป็นตัวกลางในการตรวจสอบและบันทึกข้อมูลการโอนเงิน หากแต่ทุกคนสามารถอาสามีส่วนร่วมโดยการนำคอมพิวเตอร์ของตนเองมาร่วมทำงานในระบบนี้ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต สกุลเงินดิจิทัลมักเป็นเงินดิจิทัลแบบกระจายอำนาจที่ออกแบบมาเพื่อใช้บนอินเตอร์เน็ต บิตคอยน์ เป็นสกุลเงินดิจิทัลประเภทแรกและยังคงเป็นรายใหญ่ที่สุด มีอิทธิพลมากที่สุด และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในปัจจุบัน สกุลเงินดิจิทัลจึงเป็นอนาคตของการเงินเพราะอะไร...
NFT คือ เหรียญโทเคนดิจิทัล ที่ทำขึ้นมาเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของสิ่งทุกอย่างที่แปลงไปอยู่ในรูปแบบของดิจิทัลย่อมาจาก  Non Fungible Tokensลักษณะเฉพาะตัวคือ ไม่มีอะไรมาทดแทนได้ เพราะมีเอกลักษณ์ ด้วยคุณสมบัติเช่นนี้...