ตุ๊กตาบาร์บี้

ประโยชน์ของคริปโตเคอร์เรนซีที่ถูกพูดถึงค่อนข้างมากได้แก่ ความปลอดภัยในการทำธุรกรรมที่เพิ่มมากขึ้นเนื่องจากอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชนที่มีความปลอดภัยสูง ความสะดวกรวดเร็วในการทำธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากสามารถใช้คอมพิวเตอร์ทำโดยอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชม. และค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมต่างๆ ที่จะถูกลงเนื่องจากไม่ต้องทำผ่านสถาบันทางการเงินที่อาจจะคิดค่าธรรมเนียมในอัตราที่สูง (เพราะสถาบันทางการเงินเองก็มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ต้องจ่ายอยู่มาก...
สกุลเงินดิจิทัลคืออะไร ? ระบบเงินสกุลดิจิทัลเริ่มต้นจากการพัฒนาระบบการโอนเงินที่สาธารณะร่วมกันทำงาน โดยไม่ต้องใช้สถาบันการเงินหรือหน่วยงานใดเป็นตัวกลางในการตรวจสอบและบันทึกข้อมูลการโอนเงิน หากแต่ทุกคนสามารถอาสามีส่วนร่วมโดยการนำคอมพิวเตอร์ของตนเองมาร่วมทำงานในระบบนี้ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต สกุลเงินดิจิทัลมักเป็นเงินดิจิทัลแบบกระจายอำนาจที่ออกแบบมาเพื่อใช้บนอินเตอร์เน็ต บิตคอยน์ เป็นสกุลเงินดิจิทัลประเภทแรกและยังคงเป็นรายใหญ่ที่สุด มีอิทธิพลมากที่สุด และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในปัจจุบัน สกุลเงินดิจิทัลจึงเป็นอนาคตของการเงินเพราะอะไร...
NFT คือ เหรียญโทเคนดิจิทัล ที่ทำขึ้นมาเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของสิ่งทุกอย่างที่แปลงไปอยู่ในรูปแบบของดิจิทัลย่อมาจาก  Non Fungible Tokensลักษณะเฉพาะตัวคือ ไม่มีอะไรมาทดแทนได้ เพราะมีเอกลักษณ์ ด้วยคุณสมบัติเช่นนี้...
Cryptocurrency Exchange เป็นแพลตฟอร์มหรือบริษัทที่เป็นตัวกลางในการซื้อขายและแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลหรือคริปโตเคอร์เรนซีระหว่างผู้ใช้งาน คริปโตเคอร์เรนซีที่สามารถซื้อขายได้บนแพลตฟอร์มนี้อาจมีหลายสกุลเงินที่รวมถึงบิทคอยน์ (Bitcoin), เอเธอร์รูป (Ethereum), ไลท์คอยน์ (Litecoin),...
เงินดิจิทัล คืออะไร สกุลเงินดิจิทัล หรือ คริปโทเคอร์เรนซี เป็นสกุลเงินที่ใช้กันอย่างแพร่กลายบนโลกอินเทอร์เน็ต สกุลเงินดิจิทัลกำลังได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายมากขึ้นในปัจจุบัน ด้วยการโอนจ่ายแลกเปลี่ยนที่สะดวก การใช้สกุลเงินดิจิทัลมีข้อดีที่สำคัญ...
exchange คืออะไรคือ ในวงการคริปโตเคอร์เรนซีจะหมายถึงแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ที่มีคู่แลกเปลี่ยนทั้งระหว่าง เงิน Fiat หรือเงินที่ออกโดยรัฐบาล และเงินดิจิทัลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น...
มาดูกันว่าปัจจุบันเว็บที่แลกเหรียญที่คนนิยมมากสุดมีอะไรบ้างเว็บเทรดคริปโต 3 เจ้าดังในไทย– BINANCE– Bitkub– ZIPMEXและที่อยากแนะนำ waggy น้องใหม่ที่ค่าธรรมเนียมถุกที่สุด– Waggy...
มือใหม่ที่อยากลงทุนในโลกคริปโตฯ ต้องอ่านบทความนี้เลย เพราะบทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับคริปโตเคอเรนซีให้มากขึ้น รวมพื้นฐานที่ต้องรู้ก่อนลงทุนคริปโตฯCryptocurrency หรือเหรียญดิจิทัลเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ถูกสร้างขึ้นจากเทคโนโลยี Blockchain และมีลักษณะการทำธุรกรรมที่เป็นแบบ peer-to-peer ซึ่งไม่ต้องผ่านธนาคารหรือหน่วยงานกลางอื่น...
ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโตเยอะพอสมควร แต่ละแพลตฟอร์มมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า waggy.finance น้องใหม่มาแรงซึ่งกำลังเป็นรู้จักในตอนนี้ อาจจะไม่ค่อยมีคนนิยมมากนักเพราะพึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานนี้เอง แต่ในอนาคตต้องเป็นที่ยอมรับของนักลงทุนได้ไม่มากก็น้อยแน่นอนwaggy.finance เหมาะสมกับนักลงทุนยังไงมาดูกัน– นักลงทุนไม่สามารถหลีกเลี่ยงเรื่องค่าธรรมเนียมได้...